Đăng ký quà tặng
Mẫu thiết kế miễn phí
Xem phong thủy GIA TRẠCH

Tìm kiếm mẫu thiết kế

Quy mô:

Tư vấn trực tuyến

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Hỏi: Tôi có thể sử dụng phương án kiến trúc này để xây dựng được không?

Trả lời:

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng được 1 trong số những phương án kiến trúc mà bạn thấy phù hợp về diện tích mặt bằng, cách sắp sếp, bố trí phòng ốc, hệ thống điện nước….. Tuy nhiên để đảm bảo yêu cầu kỹ thuật trong xây dựng, cũng như đáp ứng được nhu cầu về thẩm mỹ công trình bạn nên chú ý lựa chọn bộ mẫu có đầy đủ hồ sơ thi công chi tiết và đủ các thành phần sau: bản vẽ kiến trúc, bản vẽ trang trí, bản vẽ kết cấu, bản vẽ hệ thống điện - nước.

Đối với những công trình phức tạp, đòi hỏi yêu cầu kĩ thụt, mĩ thuật cao bạn nên contact trực tiếp với kiến trúc sư của tonoto.vn để được tư vấn thêm.

Hỏi: Tonoto.vn có hỗ trợ chỉnh sửa những phương án kiến trúc, nội thất theo đúng khu đất và nhu cầu của tôi không?

Trả lời:

Mục đích chính mà sản phẩm của tonoto.vn cung cấp chính là sự đa dạng về ý tưởng thiết kế, và thông qua các phương án kiến trúc này giúp chủ đầu tư và kiến trúc sư giảm bớt thời gian cũng như chi phí trong giai đoạn đầu của quá trình thiết kế. Chính vì vậy, có thể các sản phẩm này không thật sự phù hợp 100% về nhu cầu xây dựng của khách hàng. Tonoto.vn sẽ hỗ trợ chỉnh sửa với những thiết kế khách hàng đã download và chi phí chỉ bằng 40% - 50% so với phí thiết kế mới (khách hàng có thể tham khảo bảng giá thiết kế mới và bản giá thiết kế chỉnh sửa ở phần bảng giá dịch vụ. Trường hợp khách hàng không tìm được giải pháp nào trong hàng nghìn mẫu thiết kế của Tonoto.vn hoặc muốn sở hữu phương án kiến trúc theo đúng yêu cầu của riêng mình có thể sử dụng dịch vụ thiết kế mới của Tonoto.vn, vui lòng liên hệ với phòng kinh doanh để được tư vấn thêm.

Hỏi: Tôi nên chọn hình thức thanh toán nào?

Trả lời:

           Tuỳ thuộc vào phí download ít hay nhiều mà bạn có thể chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp:

-  Đối với những mẫu download mà chi phí dưới 100.000đ bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán bằng tin nhắn điện thoại, tuy nhiên bạn nên lưu ý các vấn đề sau:

  • Khách hàng không được gửi quá 3 tin nhắn có cùng nội dung với một số điện thoại trong thời gian 5 phút
  • Khách hàng không được gửi quá 30 tin nhắn có cùng nội dung với một số điện thoại trong thời gian 1 giờ
  • VMS, Sfone: quy định định mức tiền của mỗi thuê bao là: 150k/ ngày
  • Khách hàng không được sử dụng các dịch vụ nội dung của một nhà cung cấp quá 150.000 đồng ( đã bao gồm thuế GTGT) trong ngày (từ 0h00:00 đến 23h59:59)
  • Nếu KH sử dụng quá hạn mức thì KH vẫn bị trừ tiền

-         Đối với những mẫu download mà chi phí trên 100.000đ bạn có thể thanh toán qua ngân lượng hoặc chuyển khoản qua ngân hàng  (Nếu thanh toán qua ngân lượng bạn phải đăng kí tài khoản  tại: https://www.nganluong.vn) và nạp tiền vào tài khoản)

Mọi thắc mắc về việc thanh toán bạn có thể contact lại với chúng tôi để được hỗ trợ.

Tel: 043.5378964

Hotline: 0935097995

Email: tonoto.vn@gmail.com

Hỏi:  Tôi download về nhưng không đọc (mở) được? File mà tôi nhận được thuộc loại file nào?

Trả lời:

          File được tonoto.vn up lên web là ở 2 dạng: dạng ảnh và PDF (và khi download về máy tính thì bạn cũng sẽ nhận được dạng file này nhé), bạn hay kiểm tra lại xem máy tính của mình có cài phần mềm đọc PDF hay không, chúng tôi có hỗ trợ đặt link để bạn download phần mềm đọc PDF ngay các mục sản phẩm, bạn hãy click và tải máy tính là có thể đọc (mở) file được ngay nhé.

Hỏi: Tôi chỉ có nhu cầu tham khảo mẫu cho phòng ngủ, phòng khách có được không?

Trả lời:

Hoàn toàn có thể được vì ngoài những mẫu nhà biệt thự, nhà lô…. Tonoto.vn còn hỗ trợ khách hàng download những mẫu thiết kế nội thất của từng phòng như: phòng ngủ, phòng khách, bếp, văn phòng, showroom…. tất cả đều có thể với tonoto.vn.

Hỏi: Việc tôi sử dụng các mẫu nhà được download trên tonoto.vn có sợ vi phạm bản quyền không? Vì tôi thấy trên web là mẫu của rất nhiều các công ty khác nhau?

Trả lời:

Bạn yên tâm là những mẫu nhà được up lên tonoto.vn cho khách hang download và tham khảo đã được các đối tác của chúng tôi xác nhận về vấn đề bản quyền rồi nhé. Hơn nữa tonoto.vn là nơi để mọi người chia sẻ các mẫu thiết kế giúp khách hàng lựa chọn được giải pháp và các công ty tư vấn thiết kế, kiến trúc sư có cơ hội để mọi người biết đến nhiều hơn nên hoàn toàn ko có việc các công ty lấy mẫu của nhau để rồi vi phạm bản quyền bạn nhé.

Chúc bạn tìm được mẫu nhà ưng ý.