Đăng ký quà tặng
Mẫu thiết kế miễn phí
Xem phong thủy GIA TRẠCH

Tìm kiếm mẫu thiết kế

Quy mô:

Tư vấn trực tuyến

Chính sách bảo mật thông tin

 

          Tonoto.vn hiểu rằng Quý Khách Hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà bạn đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao. Tonoto.vn rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật. Tonoto.vn  đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi.

1. Thu thập thông tin khách hàng

           Để sử dụng được các dịch vụ của Tonoto.vn Quý Khách Hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại và địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng k‎ý này nhằm giúp chúng tôi xác định phần thanh toán và gửi thông tin chính xá đến người nhận tài liệu. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

          Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến Tonoto.vn. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng, đưa ra những gợi ý‎ phù hợp cho từng khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Tonoto.vn

           Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử download, giá trị giao dịch, phương thức thanh toán cũng được tonoto.vn lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Sử dụng thông tin

         Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng Tonoto.vn trở thành một website thương mại điện tử về tư vấn, chia sẻ các mẫu thiết kế mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

_Gửi newsletter tư vấn, đưa ra giải pháp cho khách hang về thiết kế, kiến trúc, trang trí nội ngoại thất.

_Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

_Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của Tonoto.vn

_Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website

_Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam

          Tonoto.vn nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý ‎khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp bạn có góp ‎ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

Tel: 043.5378964

Hotline: 0935097995

Email: tonoto.vn@gmail.com

Lưu ‎ ý:

      Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của Tonoto.vn chỉ được áp dụng tại http://www.tonoto.vn Nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại tonoto.vn. Chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này