Đăng ký quà tặng
Mẫu thiết kế miễn phí
Xem phong thủy GIA TRẠCH

Tìm kiếm mẫu thiết kế

Quy mô:

Tư vấn trực tuyến

Kiến trúc xanh,không gian sống tuyệt vời

Ngày đăng:01/10/2018

Hiện nay thế giới đang đối mặt với sự biến đổi không khí, ô nhiễm môi trường cộng với tác động từ hiệu ứng nhà kính khiến cho khí hậu ngày càng nắng nóng gây tổn hại đến sức khỏe con người, ảnh hưởng đến thiên nhiên và không gian sống…Vậy làm thế nào để giảm thiểu được cái nắng, nóng đem lại không gian sống thân thiện cho con người?

Kiến trúc xanh chính là giải pháp tối đem lại không gian thoải mái thân thiện với môi trường tự nhiên, giảm thiểu ô nhiễm và không làm phá vỡ sự cân bằng tự nhiên. Tạo ra những không gian sống mang màu sắc và hơi thở của thiên nhiên. Kiến trúc xanh chính là kiến trúc hài hòa với tự nhiên và trở thành giải pháp hữu hiệu giúp con người ta tránh được bất hạnh do thiên nhiên mang lại 

 http://www.trannhadep.com/upload/file_upload/file_uploadTrannhadep_kien-truc-an-tuong-cua-nhung-biet-thu-trieu-do-tai-ba-vi-0554.jpg

 

Kiến trúc xanh tạo nên cuộc sống bền vững và rất nhiều công trình đẹp mắt.

 

 

Kiến trúc xanh là những không gian mở đa dạng, đa chiều, phong phú về kiểu dáng, hình khối kiến trúc. Cây bóng mát cổ thụ xen lẫn những khóm cây hoa và thảm cỏ xanh mướt. Những không gian cảm thụ luôn thay đổi theo mỗi bước chân đi, con người có cảm giác đi để khám phá vẻ đẹp.

 

 http://www.trannhadep.com/upload/file_upload/file_uploadTrannhadep_PCK555.jpg

 

Một trường học có nhiều mảng xanh tạo nên môi trường học tập tốt cho trẻ

 

 

http://www.trannhadep.com/upload/file_upload/file_uploadTrannhadep_vnm_2013_3749324556.jpg 

 

Ngôi nhà với nhiều hoa và cây xanh tạo nên không gian đẹp và trong lành

 

Hiện tại, ở Việt Nam chưa có nhiều những công trình kiến trúc xanh nhưng nó đang là mẫu thiết kế mà nhiều gia đình đang hướngtới. Để có thể tạo nên một không gian xanh, một đô thị xanh, một thành phố xanh, phải là một cuộc cách mạng xanh, một quan điểm kiến trúc bền vững với sự tham gia, đồng hành của cả cộng đồng, của toàn xã hội. Đây là hướng đi tất yếu phù hợp với xu thế chung của dân tộc, của thời đại, của nền văn minh thế giới.