Đăng ký quà tặng
Mẫu thiết kế miễn phí
Xem phong thủy GIA TRẠCH

Tìm kiếm mẫu thiết kế

Quy mô:

Tư vấn trực tuyến

MÀU XÁM VINTAGE "CÀN QUÉT" THIẾT KẾ NỘI THẤT CUỐI NĂM 2017

Ngày đăng:01/10/2018

Ấm hơn so với màu xám nhưng lại mát hơn so với màu nâu sẫm, chúng tôi đang muốn nhắc đến chính là màu xám vintage nằm ở vị trí trung tính. Nó được sử dụng ở khắp mọi nơi, trong màu sắc tường nhà, trong thiết kế nội thất, trong đồ dùng cá nhân… tất tần tật những thứ có thể sử dụng trong ngôi nhà đều được nắm giữ. Thật không ngoa khi nói rằng năm 2017 phong cách vintage sẽ lên ngôi.

1. Tổng thể


Ngôi nhà được sử dụng màu sắc chủ đạo là xám vintage hiện diện trên cửa, ghế ngồi, cầu thang, thảm trải sàn… Cùng với đó là vô số đồ trang trí theo phong cách vintage tạo chủ đề cho ngôi nhà.

 


Khu bếp được sử dụng màu sắc chủ đạo là xám vintage hiện diện trên tủ bếp, ghế ngồi, sàn bếp…

2. Tủ đựng đồ

 

Những chiếc tủ được làm từ màu xám vintage được sử dụng cho không gian thêm một chút tinh tế, trang nhã.

3. Ghế ngồi

 

Màu xám vintage là một màu rất dễ kết hợp với các màu sắc bắt mắt hoặc hòa hợp với các màu trung tính. Nên bạn có thể tự do phối kết hợp các màu sắc này trong các thiết kế của mình.

4. Thảm trải sàn

 

Với thảm trải sàn bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và áp dụng các mẫu thảm hoa văn khác nhau như hình học, hoa lá cành, trừu tượng đều có thể đem lại hiệu quả cao.

Sau khi xem những ví dụ sử dụng màu xám vintage ở phía trên bạn đã thấy hào hứng hơn chưa. Ngoài ra, chúng tôi có một lời khuyên nhỏ dành cho bạn khi áp dụng chủ đề vintage đối với ngôi nhà của mình đó là nếu bạn sử chủ đề này ở tất cả các màu sắc thì rất dễ dẫn đến tình trạng loãng, rườm ra và nhức mắt. Chính vì thế, bạn nên sử dụng một màu sắc chủ đạo rồi kết hợp các màu sắc khác theo nó thì sẽ có hiệu quả cao hơn. Và tốt hơn hết là bạn nên sử dụng màu xám vintage như hướng dẫn vừa bắt kịp được xu hướng lại giúp ngôi nhà của mình phong cách hơn.

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI NỘI THẤT TRẺ

 Cung cấp và thi công nội thất, tư vấn thiết kế kiến trúc, vật liệu trang trí hoàn thiện nội thất.

 Số 70, Ngõ 116 Nhân Hoà, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội.

 Tel: 04 3537 8964/ 0988 067 618/ 0988 069 536

 Website:  http://www.azdecor.vn

                  http://www.tonoto.vn