Đăng ký quà tặng
Mẫu thiết kế miễn phí
Xem phong thủy GIA TRẠCH

Tìm kiếm mẫu thiết kế

Quy mô:

Tư vấn trực tuyến

Xu hướng phong cách nội thất chung cư với 29m2

Ngày đăng:01/10/2018

Xu hướng sống trong các khu chung cư ngày càng phát triển và kéo theo đó là nhu cầu thiết kế nội thất phù hợp với sở thích và thể hiện phong cách riêng của chủ nhân. Một vài gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn bố trí nội thất cho căn hộ chung cư có diện tích nhỏ một cách hợp lý, hài hòa.

Những căn hộ chung cư thường có diện tích sàn hạn chế. Do đó, khi bài trí nội thất, bạn nên sử dụng bàn ghế, giường, có kích thước vừa phải để tiết kiệm diện tích, tạo không gian thoáng đãng cho ngôi nhà. Để tạo không gian tươi sáng và thoáng đãng cho phòng khách bạn có thể thiết kế phòng khách bằng những tông màu sáng

 

Thiết kế cho căn hộ chung cư nhỏ chỉ với 29m2

Màu xanh sáng cùng màu vàng của chiếc ghế sofa kết hợp với  những khung tranh, bức ảnh gia đình, áp phích bộ phim yêu thích cũng là cách để tạo sự thoáng đãng cho căn hộ chung cư nhỏ hẹp. Ngoài ra, những bức tranh ảnh này còn tạo thêm điểm nhấn cho căn nhà.

 

Thiết kế cho căn hộ chung cư nhỏ chỉ với 29m2

Một chiếc kệ đứng đơn giản lưu trữ những quyển sách hay đồ trang trí tránh sự bừa bộn. Các tấm gương rất hữu ích trong thiết kế nội thất. Nó làm cho căn phòng trông rộng rãi và thoáng khí hơn, khiến căn hộ của bạn như rộng gấp đôi. Kết  hợp với gạch lát nền màu sáng, bóng, màu sơn tường để tạo cảm giác rộng rãi.

 

Thiết kế cho căn hộ chung cư nhỏ chỉ với 29m2

Phòng bếp được đặt một chiếc bàn ăn chung nối với kệ bếp để tiết kiệm không gian. Tủ bếp được thiế kế với tông gỗ tạo cảm giác ấm áp, mềm mại và băng ghế dự bị màu trắng phù hợp với quầy ăn.

Thiết kế cho căn hộ chung cư nhỏ chỉ với 29m2

Một dãy tủ gần như không bị phát hiện trên suốt chiều dài của căn hộ từ quầy bếp tới khu vực bàn uống nước. Các đơn vị được thiết kế ngụy trang cùng màu với tường và nằm cao tránh tầm mắt của mọi người.

 

Thiết kế cho căn hộ chung cư nhỏ chỉ với 29m2

Phòng tắm được thiết kế hiện đại cùng với một băng ghế nhỏ giúp để các vật dụng tránh không bị ẩm ướt. Thiết kế các kệ trên tường  là một cách tuyệt vời để tạo thêm không gian cho phòng tắm. Ngoài ra, bạn cũng có thể treo một vài chiếc giỏ để đựng sữa tắm, dầu gội đầu, nước rửa tay… để tiết kiệm diện tích.

Với những ý tưởng bày trí phòng như trên mong rằng sẽ mang lại sự hài lòng cho bạn